Giới thiệu trường THCS Liên Châu

Trường THCS Liên Châu trực thuộc phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai, sở giáo dục và đào tạo TP Hà Nội. Nằm tại xã Liên Châu - huyện Thanh Oai - TP Hà Nội. THCS Liên Châu được thành lập từ khá lâu, với nhiều thành tích đào tạo đạt được. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có năng lực về chuyên môn, nghiệp vụ. Đội ngũ lãnh đạo, giáo viên và nhân viên có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, tâm huyết với nghề dạy học, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của địa phương, có năng lực chuyên môn khá vững vàng, năng nổ nhiệt tình trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, có bề dày kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó, thống nhất.

Trường THCS Liên Châu luôn có học sinh giỏi các bộ môn văn hóa trong  nhiều năm học.

Tỉ lệ tốt nghiệp THCS luôn đạt trên 98%. Tỉ lệ học sinh vào lớp 10 công lập hằng năm luôn đạt tỉ lệ cao, chất lượng giáo dục đại trà ổn định.

Trường có tổ chức Chi bộ Đảng gồm 17 đảng viên. Chi bộ Đảng nhà trường nhiều năm liền đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, giữ vai trò lãnh đạo trong toàn bộ hoạt động của nhà trường. Các tổ chức khác như: Công đoàn trường nhiều năm đạt công đoàn vững mạnh, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh đều hoạt động tích cực, góp phần cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không” và các cuộc vận động lớn của ngành, cuộc vận động“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đặc biệt  “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin” (ƯDCNTT), “ Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, Trường THCS Lãng Ngâm đã quan tâm đến công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, ƯDCNTT nhằm đổi mới phương pháp dạy học (PPDH), đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh. Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị, đồ dùng dạy học nhằm nâng cao hiệu quả giờ dạy. Thực hiện nghiêm túc chương trình kế hoạch giảng dạy, các hoạt động ngoài giờ lên lớp (NGLL), hoạt động hướng nghiệp, các phong trào văn hoá – văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT), nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đa số giáo viên biết áp dụng và thực hiện bài giảng điện tử trong giảng dạy.

Tập thể sư phạm nhà trường luôn nỗ lực thi đua, nâng cao uy tín và chất lượng giáo dục toàn diện.

CV 586/SGD ngày 21/02/2019

CV hướng dẫn tuyển sinh năm học 2019-2020